คำแนะนำการใช้บริการ 

เว็บไซต์ของเรา thaisportchannel.com ที่ให้บริการเกี่ยวกับข้อมูลฟุตบอลต่างๆ ที่ครบครัน และเป็นข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ สำหรับผู้ที่ชอบ และพยายามหาข้อมูลต่าง ๆ เที่เกี่ยวกับฟุตบอลเพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับตัวเองโดยทางเรามีข้อกำหนด และเงื่อนไขในการให้บริการ ดังต่อไปนี้ 

  1. . ข้อมูลเท็จจริง และถูกต้อง : เว็บของเราthaisportchannel.comมีนโยบายที่ให้ข้อมูลต่างๆ กับผู้ใช้บริการที่ถูกต้อง และอัพเดตล่าสุุด ให้กับผู้เข้าใช้บริการเพราะเว็บไซต์ของเราใช้แหล่งข้อมูล ที่มีความน่าเชื่อ และมีการตรวจสอบข้อมูลอยู่เสมอ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุด
  2. ความปลอดภัยของความเป็นส่วนตัว :เว็บไซต์thaisportchannel.comมีนโยบายเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และยึดหลักความปลอดภัยเราให้ความสำคัญกับสิ่งนี้อย่างมาก ทางเรามีมาตราการ ในการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ และมีระบบการป้องกันจากการถูกเข้าใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
  3. การเข้าถึงเว็บไซต์ : เว็บไซต์เราthaisportchannel.comให้บริการแก่ผู้เข้าใช้ เพื่อใช้สำหรับการใช้งานส่วนตัว ผู้ใช้บริการควรรับผิดชอบ ในการเข้าใช้บริการด้วยตัวเอง และควรรักษาความปลอดภัย ของบัญชีผู้ใช้อย่างดีที่สุด โดยการใช้บริการเว็บไซต์ของเรา มีข้อกำหนด และเงื่อนไขการใช้บริการที่ได้ระบุไว้ชัดจน
  4. ลิ้งค์เว็บไซต์อื่นภายในเว็บ : ภายในเว็บอาจมีลิ้งจากผู้ให้บริการเว็บอื่น ที่ได้เข้ามาเชื่อมโยงไว้กับทางเว็บไซต์ของเรา ซึ่งการใช้บริการเว็บอื่นๆ อาจมีข้อกำหนดเงื่อนไขที่แตกต่างกับเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามควรอ่านข้อกำหนด และเงื่อนไขของทางเว็บไซต์ให้ละเอียดก่อนเข้าใช้บริการ
  5. ความสเถียรและการปรับปรุงของเว็บ :thaisportchannel.com ทางเราพยายามให้บริการเว็บไซต์ ที่มีคุณภาพมากที่สุด และการใช้บริการของผู้ใช้ที่มีความสเถียร ทางเราอาจมีการปรับปรุงเว็บไซต์อยู่บ่อยครั้ง เพื่อประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด