ข่าวพรีเมียร์ลีก

“ขุนค้อน” กำลังพิจราณาสัญญาฉบับใหม่ ของ “เดแคลน ไรซ์”

ข่าวพรีเมียร์ลีก

เดแคลน ไรซ์ พร้อมเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับขุนค้อน โดยจะเพิ่มเงื่อนไขค่าฉีกสัญญา

กองกลางตัวรับดาวรุ่ง ยืนยันว่าจะยังคงทุ่มเทเต็มที่กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขาในการลงเล่นที่ลอนดอนสเตเดียม และทาง เวสต์แฮม กำลังพิจารณาที่จะเสนอสัญญาใหม่ให้กับ ไรซ์ แม้ว่าฉบับปัจจุบันของเขาจะมีสัญญาจนถึงปี 2024 ก็ตาม เนื่องจากสโมสรเห็นว่าค่าแรงปัจจุบันของ ไรซ์ น้อยเกินไปเมื่อเทียบกับความสำคัญของเขาที่มีต่อสโมสร ซึ่ง ไรซ์ ก็พร้อมที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่นี้

โดยมีข้อแม้ว่าต้องมีการระบุเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาลงไปในนั้นด้วย เพื่อที่เขาจะสามารถย้ายทีมได้หากมีผู้ซื้อที่สามารถจ่ายค่าตัวเพื่อเป็นค่าฉีกสัญญา อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้ที่สโมสรเวสต์แฮมจะไม่ใส่เงื่อนไขการฉีกสัญญาลงไปในข้อตกลงฉบับใหม่นี้ จึงทำให้การเจรจายังคงไม่คืบหน้า ไรซ์ ในวัย 22 ปี ถือได้ว่าเป็น 1 ในมิดฟิลด์ดาวรุ่งที่ดีที่สุดในโลกฟุตบอลในเวลานี้ และทางสโมสรเวสต์แฮม ก็ทราบดีถึงความสนใจในตัวนักเตะ

จากหลายสโมสรทั่วทวีปยุโรป บรรดายักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, และลิเวอร์พูล ต่างก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่าพวกเขาสนใจที่จะเซ็นสัญญากับ ไรซ์ ในช่วงซัมเมอร์หน้า โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้ง 4 สโมสรยืนยันว่าพวกเขาทั้งหมด ‘สนใจ’ ไรซ์ เนื่องจากฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขาในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา

ข่าสสารเพิ่มเติม >>> ข่าวพรีเมียร์ลีก

ช่องทางในการแชร์:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ข่าวทั่วไป