ข่าวแมนยู ล่าสุด

แมนยู สนล่าตัว โกลอันเดอร์เลชท์ เฝ้าเสาปีหน้า

แมนยู กำลังวางแผนล่าตัว นายประตูอันเดอร์เลชท์ เข้าสังกัดหลังจบซีซั่นนี้

ข่าวแมนยู ล่าสุด

ปีศาจแดง ล็อกเป้าคว้า นายด่านทีมชาติฮอลแลนด์ ร่วมทัพ

แมนยู ทีมดังในเวทีพรีเมียร์ลีกกำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการยื่นข้อเสนอดึงตัว บาร์ตแวร์บรูกเก้น โกล์ดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์ของ อันเดอร์เลชท์ ไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ตามรายงาน ข่าวแมนยูล่าสุด ได้มีการเผยจากสื่อข่าวบอลว่า ดาบิดเดเคอา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติสเปนของปีศาจแดง มีข้อผิดพลาดอยู่หลายครั้งทำให้ถูกวิจารณ์อย่างหนัก ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ปีศาจแดง แพ้ในหลายๆเกมที่ผ่านมา จึงทำให้ เทนฮาก มองหานายด่านคนใหม่เข้ามาเพื่อเสริมแรงกดดันให้นักเตะมีความกระตือรือร้นมากกว่านี้

สื่อดังเผยว่า เทนฮากนายใหญ่ปีศาจแดง ชื่นชอบการเซฟประตูของ แวร์บรูกเก้นโกลอันเดอร์เลชท์ เป็นอย่างมาก โดยมองว่าเจ้าตัวจะเข้ามาเป็นนักเตะคนสำคัญในตำแหน่งผู้รักษาประตูให้กับทีมชุดแรกทันที สำหรับ แวร์บรูกเก้น โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างน่าประทับใจจากการลงเฝ้าเสา 37 เกมให้กับ อันเดอร์เลชท์ ในฤดูกาลนี้

โดยนายด่านวัย 20 ปีก้าวเข้าสู่ทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา และได้รับคำชมว่าเป็นมือกาวอนาคตไกลของวงการฟุตบอลยุโรป นอกจากนั้นแล้วนายด่านทีมชาติฮอลแลนด์ ยังเหลือสัญญากับ สโมสรอันเดอร์เลชท์ ยาวถึงปี 2025 โดยมีค่าตัวอยู่ที่ 5 ล้านปอนด์ ข่าวบอลอังกฤษข่าวกีฬาอัพเดทล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม ข่าวแมนยูล่าสุด

ช่องทางในการแชร์:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ข่าวทั่วไป